Sự Kiện | 07. 05. 2019

Talkshow Những cung bậc của thiết kế Ý chuẩn mực.

Thiết kế định hình cảm xúc trong không gian nhà ở – nơi mọi người cùng dành nhiều thời gian để trân quý. Đây là nơi các thiết kế định hình giai điệu cảm xúc theo một khái niệm mới. Từ thứ 5 ngày 16/05 đến chủ nhật ngày 19/05 tại VIFA GU, Vietceramics sẽ giới thiệu concept showroom những thiết kế Made-in-Italy, biểu tượng của chất lượng, tinh hoa thủ công và trình độ xuất sắc.

Với chất liệu được tuyển chọn từ gạch vân đá cẩm thạch, gạch vân gỗ tự nhiên đến các thiết kế phòng tắm mang tính biểu tượng, tinh thần Ý thấm đẫm trong từng đường nét, vượt xa khỏi tiêu chuẩn sử dụng vật liệu thông thường và đem đến cho sản phẩm phong thái, tính cách cá nhân sáng tạo.
Vietceramics sẽ tham dự triển lãm VIFA GU tại Gian hàng R74-96, sảnh A2 với concept “Những cung bậc của thiết kế” sẽ mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đầy ấn tượng, một minh chứng cho sự xuất sắc của thiết kế Ý trên toàn thế giới.

Đồng thời trong triển lãm Vietceramics sẽ tổ chức talkshow “Những cung bậc của thiết kế Ý chuẩn mực” với sự tham dự các diễn giả:

+ Mr. Fabio (Đại diện của Gessi)

+ Mr. Massimo (Đại diện của Atlas Concorde)

Thời gian
10:45 – 12:00
18/5/2019

 

Địa điểm
Góc sự kiện (Sảnh A2) – SECC, 779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM