VIFA GU

 

Nơi tìm ra phong cách – mang đến những trải nghiệm chất lượng về phong cách sống cho khách tham quan.

 

VIFA GU là chuỗi triển lãm về không gian sống và phong cách trong đó đặc biệt chú trọng vào sự tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách tham quan. Đến với VIFA GU doanh nghiệp có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với các khách hàng tiềm năng, khách tham quan, VIFA GU đặt ra mục tiêu thu hút hơn 100 doanh nghiệp và  trên dưới 20.000 lượt khách tham quan.

Chúng tôi mong muốn tạo dựng sân chơi cho các thương hiệu lớn nhỏ giới thiệu, khuếch trương tên tuổi đến khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp tham gia VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, chất lượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình phong cách & xu hướng trong không gian sống của người Việt.

Nhờ sự giám tuyển chặt chẽ từ đội ngũ kinh nghiệm của Ban tổ chức, VIFA GU hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút cho khách tham quan triển lãm là những kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ tài năng, đầy triển vọng – là những cá nhân nổi trội, có sức ảnh hưởng trong việc định hình xu hướng trang trí nhà ở hiện đại. Với sự đa dạng và toàn diện trong danh mục sản phẩm được trưng bày, VIFA GU cũng nỗ  lực tạo ra nơi các nhà thương mại, nhà phân phối và nhà bán lẻ… hướng đến để tìm kiếm các cơ hội hợp tác và phát triển.

Đối tượng của triển lãm sẽ không chỉ là giới chuyên môn mà còn bao gồm nhóm doanh nhân & trí thức đông đảo có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng; hoặc những nhóm khách có nhu cầu mua sản phẩm nội thất cao cấp như: bộ phận thu mua sản phẩm cho khách sạn, nhà hàng, dự án bất động sản, văn phòng hoặc những dự án lẻ… hoặc người tiêu dùng muốn mua sản phẩm, tìm nhà cung cấp, nhà thiết kế hoặc chuyên gia phong cách. VIFA GU còn là điểm tham quan hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên, giới báo chí, các blogger, youtuber, chuyên gia marketing – những người thích tìm hiểu, học hỏi những điều mới mẻ và giúp lan tỏa thông điệp tích cực trong cộng đồng.

Ngoài ra, các hoạt động bên lề của triển lãm VIFA GU bao gồm các hội thảo chuyên ngành chuyên đề giúp đưa ra các giải pháp giúp cải thiện và nâng cấp chuyên môn cho các nhà thiết kế hoặc nhà bán lẻ doanh nghiệp. Bên cạnh đó là những hội thảo cộng đồng diễn ra tại không gian triển lãm, với khách mới là những người có ảnh hưởng (Influencer) để chia sẻ về phong cách sống.

Tại VIFA GU khách tham quan còn được thưởng thức những bộ phim tài liệu về nhiều chủ đề khác nhau như: nội thất, ánh sáng, thời trang, công nghệ, kinh doanh, sản xuất v.v… hay những đoạn phim ngắn giới thiệu về các xu hướng mới nhất, những triển lãm lớn trên  thế giới và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới mộ điệu v.v…

Ngoài ra những buổi workshop được hướng dẫn bởi những chuyên gia trong cách lĩnh vực về phong cách sống hứa hẹn sẽ là một điểm cuốn hút đặc biệt của VIFA GU. Tại đây, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá nhiều mảng màu đa sắc để tô điểm thêm cho cuộc sống của mình, từ việc trang trí cho không gian sống, cắm hoa, làm nến, pha chế mùi hương, cho đến thưởng thức ẩm thực, đồ uống…

Cuối cùng, không thể thiếu hệ thống giải thưởng dành cho các gian trưng bày và nhà thiết kế, nhằm khuyến khích sự sáng tạo trong việc trứng bày và thiết kế không gian.

VIFA GU – Style to be found!