Bài Viết | 01. 10. 2021

Thông báo hủy VIFA GU 2021

Kính gửi toàn thể Quý Doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác liên quan:
Lời đầu tiên, BTC chân thành cảm ơn sự nhiệt tình đăng ký tham gia của Quý Doanh nghiệp, khách tham quan và sự hỗ trợ của các đối tác trong giai đoạn khởi động tổ chức triển lãm VIFA GU 2021.
Trong những tháng vừa qua, TP Hồ Chí Minh đã trải qua đợt bùng phát dịch COVID-19 một cách nghiêm trọng. Các Chỉ thị giãn cách xã hội lần lượt được ban hành ngày càng nghiêm ngặt hơn để hạn chế tối đa việc lây bệnh. Từ đó, kéo theo những hoạt động kinh doanh, sản xuất bị tạm dừng trong thời gian dài.
Từ 01/10/2021, UBND TP Hồ Chí Minh chính thức ban hành chỉ thị về tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn TP. Tuy nhiên “thời gian vàng” để BTC & đơn vị tham gia triển lãm chuẩn bị kĩ lưỡng cho sự kiện đã trôi qua, việc tập trung đông người tại các hội chợ, triển lãm vẫn bị hạn chế.
Sau quá trình cân nhắc mọi yếu tố, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến Quý vị:
– Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam – VIFA GU từ 17-20/11/2021 tại SECC sẽ được hủy tổ chức.
Đối với Quý Doanh nghiệp đã thanh toán gian hàng hoặc đặt cọc cho BTC, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi chi tiết về việc hoàn trả.
BTC Triển lãm VIFA GU kính chúc toàn thể Quý vị sức khỏe, an toàn, vững vàng vượt qua đại dịch. Hẹn gặp Quý vị tại sự kiện VIFA GU 2022.
——————-
Nếu cần cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến triển lãm, vui lòng liên hệ:
:
: @..
Để cập nhật liên tục tin tức về VIFA GU, hãy theo dõi chúng tôi trên:
Facebook Vifa GU, Website: vifagu.com