Sự Kiện | 10. 05. 2019

Tường thuật Salone del Mobile – Milano

Chia sẻ những quan sát từ nhiều năm trực tiếp tham dự các hoạt động triển lãm, các diễn giả quốc tế muốn đem đến cái nhìn toàn diện về triển lãm thiết kế lớn nhất thế giới được tổ chức tại Milan, Ý hàng năm tại Hội thảo:

Góc nhìn chuyên môn từ MILAN DESIGN WEEK – MIND THE GAP

Nội dung:

▪ Những yếu tố chính làm nên thành công của Salone de Mobile,

▪ Những highlight về các hoạt động triển lãm và trình diễn công nghệ, trưng bày các yếu tố thẩm mỹ từ các nhãn hàng lớn nhất thế giới.

▪ Gợi mở hướng đi và cơ hội tham dự Salone del Mobile của các designer và thương hiệu Việt Nam.

Diễn giả:

Mr.Giuseppe de Francesco: Nhiếp ảnh gia người Ý, hiện Giuseppe de Francesco đang tham gia giảng dạy môn nhiếp ảnh tại đại học Kiến Trúc Hồ Chí Minh. Anh cộng tác với những tên tuổi lớn trong ngành thiết k ế và kiến trúc như Nendo, Michele de Lucchi, và thường xuyên thực hiện các bộ ảnh cho những thương hiệu trưng bày trong triển lãm Salone del Mobile Milano hàng năm. Hiện đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam và Nhật Bản.

Mr.Leandro Martinez-Pesce: Giám đốc sáng tạo của thương hiệu TOT Stories. Tốt nghiệp thạc sỹ ngành thiết kế nội thất tại Đại học Hoàng Gia tại London, Anh, Leandro hiện đang phát triển các bộ sưu tập thương hiệu nội thất TOT với ngôn ngữ thiết kế đương đại, tối giản và phản ánh rõ rệt trào lưu thiết kế thế giới.

Ms.Nguyễn Phan Thuỳ Dương: Trưởng ban biên tập tạp chí ELLE Decoration, Giảng viên đại học Kiến Trúc TPHCM, Thạc sĩ Design Management và Visual Design, Thành viên giám khảo giải thưởng thiết kế quốc tế EDIDA Awards, thành viên giám tuyển VIFA GU 2019.

Thời gian: 09:30 – 10:30 ngày 18/5/2019

Địa điểm: Góc sự kiện (Sảnh A2) – SECC, 779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/e5ryeSgEzNJJaKG38