noi that danh cho doanh nhan quy toc

Bài Viết | 16. 04. 2019

Nội thất dành cho doanh nhân quý tộc – tuyệt tác từ Casa Bella

Nội thất dành cho doanh nhân và quý tộc – tuyệt tác từ Casa Bella

Là bậc thầy thực sự về sản xuất tủ kệ, chế biến gỗ góp phần gìn giữ nghề thủ công truyền thống vô giá của nhân loại, Ceppi Style là nội thất dành cho doanh nhân và quý tộc, thêm nữa

Ceppi Style trình diễn một ngôn ngữ biểu cảm mới trong các bộ sưu tập sáng tạo Doanh nhân được đề xuất.

noi that danh cho doanh nhan quy toc
Chiêm ngưỡng các khảm Xà cừ, Madrona Burl và các chi tiết phủ bạc được thể hiện một cách tinh tế trên các hệ cột trụ của tủ đứng.

Kiểu dáng văn minh cùng họa tiết điêu khắc tinh tế sắc xảo.

Chạm khắc thủ công trên tiết diện gỗ cao cấp, quý hiếm được tuyển chọn và kiểm định chất lượng khắt khe. Mang âm hưởng châu Âu xưa, Ceppi Style nghiên cứu về vẻ đẹp và sự thẩm mỹ độc quyền trên mỗi bộ sưu tập, như cách mà những thợ may đo ni đóng giày cho tầng lớp Vương tôn Quý tộc.

noi that danh cho doanh nhan quy toc

Bộ sưu tập cổ điển của Ceppi nổi bật bởi phong cách thể hiện và những chất liệu chỉ thấy tại các di sản kiến trúc cổ, như việc khảm Xà cừ, dòng gỗ nhiều dải màu sắc hay là kim loại quý Lapis Lazuli.

noi that danh cho doanh nhan quy toc

noi that danh cho doanh nhan quy toc 9

noi that danh cho doanh nhan quy toc
Bộ bàn làm việc được thể hiện trên nền sơn mài đen độc đáo, cùng với các họa tiết vẽ tay tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, phong cách. Một sản phẩm mang tính nghệ thuật và huyền hoặc.

noi that danh cho doanh nhan quy tocnoi that danh cho doanh nhan quy toc 9noi that danh cho doanh nhan quy toc

Ceppi Style đã thiết kế các dự án trên khắp Thế giới, cung cấp đồ nội thất dành cho các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng và cung cấp sản phẩm được thiết kế chuyên biệt mang phong cách riêng của từng giới chủ Thượng lưu tại các cung điện, biệt thự nổi tiếng sang trọng nhất, Penthouse và các dinh thự trên Toàn cầu.

Đăng ký tham quan hội chợ triễn lãm Vifa Gu 2019Vifa Expo 2020Vifa Home 2019