Bài Viết | 11. 04. 2019

SIÊU THỊ ONLINE NỘI THẤT SỐNG ĐỘNG – Homefurni.vn

SIÊU THỊ ONLINE NỘI THẤT SỐNG ĐỘNG

Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành thiết kế nội thất đòi hỏi NHÀ THIẾT KẾ – KIẾN TRÚC SƯ…phải tạo được sự KHÁC BIỆT, không ngừng CẬP NHẬT những kiến thức xu hướng mới nhất trong ngành để có những sản phẩm mới lạ, sáng tạo đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại và đón đầu xu thế.

Hiểu được điều đó HOME’FURNI tham dự Vifa GU cùng với triết lý Heart to hand -Từ trái tim đến bàn tay của những người thợ lành nghề để hiện thực hóa bản vẽ, ý tưởng phá cách nhất của Nhà thiết kế- Kiến trúc sư.
Vifa GU lần đầu tiên được HAWA tổ chức với ý tưởng của anh Vũ Thập – Giám đốc điều hành Công ty D’FURNI. Chúng tôi sẽ “trình diễn” những giải pháp nội thất rời của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Thương hiệu HOME’FURNI 14 năm sáng tạo và phát triển với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước gồm 200 đại lý; hàng ngàn nhà thầu; 3 trung tâm phân phối sỉ Sài Gòn và Hà Nội; cùng hàng ngàn kiến trúc sư – thiết kế nội thất… đã đem giải pháp nội thất và chiếm lĩnh nhiều công trình kiến trúc từ nhà ở, chung cư,  nhà hàng, khách sạn…đến các khu vui chơi giải trí.

Đồng hành trên con đường chinh phục người dùng, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những sản phẩm khác biệt với tất cả tâm huyết cho từng sản phẩm “Heart to hand”

ĐẶC BIỆT cùng chào đón tiệc khai trương TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỈ mới Nam Sài Gòn vào lúc 18:00 ngày 18/5/2019 tại: A27 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 636 884
THÔNG TIN
⏰Từ 9:00 – 20:00 ngày 16 – 19/05/2019
⛳️Tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM
⛳️Gian hàng của HOME’FURNI: R191 -R198 (Màu đỏ – GU PHONG CÁCH)
VỊ TRÍ GIAN HÀNG