Bài Viết | 26. 04. 2019

Sự hấp dẫn của nội thất “handmade”

Nếu đam mê nội thất “handmade” và muốn tự lên ý tưởng cho công trình của mình, hãy đến VIFA GU và tìm giải đáp với gian hàng của Tịnh Yên Decor.
Sự hấp dẫn của nội thất “handmade” chính là tính “cá nhân hóa” trong từng sản phẩm, thể hiện ý tưởng, cá tính sáng tạo, tâm huyết và cảm xúc của người làm. Nói cách khác, cái tôi khác biệt của người sở hữu khiến cho nội thất “handmade” được ưa chuộng và thích thú. Tuy nhiên, ý tưởng độc đáo có thành hiện thực hay không còn phụ thuộc vào khả năng của người làm.
Hãy cho biết ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp hoàn thiện nội thất handmade cho công trình của bạn mang một phong cách khác lạ, là cách rất nhiều DN đang khai thác phân khúc này, nhờ đội ngũ thợ thủ công lành nghề và tâm huyết.
Từ năm 2012, với ý tưởng đem khuynh hướng nhẹ nhàng, ấm áp, tạo sự khác biệt trong nghệ thuật trang trí cho nhà và vườn, Tịnh Yên Decor đã bắt đầu mang những sản phẩm handmade của mình đến khách hàng. Đó là những con người đam mê sáng tạo những sản phẩm “handmade” tinh tế, kết hợp với các mẫu thiết kế trang trí tạo ra sự phong phú trong các nhóm hàng khác nhau.
www.tinhyen.com