Bài Viết | 26. 04. 2019

Cảm xúc của con người với ánh sáng

Một không gian ấm áp để sinh hoạt được tạo nên không chỉ từ vật dụng trang trí nội thất mà còn là sự kết hợp của ánh sáng. Trong nội thất, màu – sắc của ánh sáng, sự phân bố ánh sáng, cường độ chiếu sáng là một trong những yếu tố chủ đạo tạo nên chất lượng thẩm mỹ.
Sự tương tác giữa vật liệu và ánh sáng là điều kiện tiên quyết cần được quan tâm trong thiết kế. Việc lựa chọn thiết bị trong chiếu sáng nội thất là vô cùng quan trọng, cần được cân nhắc song song với quá trình lựa chọn vật liệu nội thất
Ánh sáng trang trí góp phần vào phong cách và đẳng cấp của nội thất, nhấn mạnh sự hiện diện của đồ vật. Đèn chiếu sáng chính là công cụ hữu hiệu trong trang trí nội thất, vừa cung cấp ánh sáng vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ.
Tại VIFA GU, CARA Lighting sẽ mang đến các giải pháp đèn chiếu sáng với ý tưởng xuyên suốt về hiệu ứng ánh sáng và ảnh hưởng của ánh sáng đến nội thất. Từ đó tạo ra cảm xúc của con người với ánh sáng. CARA Lighting cũng giới thiệu các sản phẩm để khách xem thật sự cảm nhận được giá trị nghệ thuật của đèn trang trí. Đây sẽ là một gian hàng đáng xem và đáng chờ đợi tại VIFA GU.
www.caralighting.com.vn