Thi công dự án nội thất

Bài Viết | 17. 04. 2019

Thi công nội thất đẳng cấp – Hoàn thiện công trình – Tư vấn thiết kế – Siêu Chung Kỳ

Thi công nội thất đẳng cấp – Hoàn thiện công trình – Tư vấn thiết kế – Siêu Chung Kỳ

Từ 4 yếu tố cốt lõi Quy trình hoàn hảo – Giải pháp tổng thể – Sáng tạo độc đáo – Giá trị bền vững đã khiến cho khách hàng luôn đánh giá Siêu Chung Kỳ luôn xuất sắc trong việc tư vấn thiết kế, thi công nội thất đẳng cấp và hoàn thiện công trình.

Thi công dự án nội thấtCung cấp giải pháp tổng thể không gian nội thất là hướng đi đầy hứa hẹn mà nhiều DN đang nhắm đến. Siêu Chung Kỳ sẽ có mặt tại VIFA GU và mang đến những giải pháp về không gian nội thất, công trình và các sản phẩm đồ gỗ.

Thi công dự án nội thất
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công – quản lý dự án nội thất và hoàn thiện các công trình, Siêu Chung Kỳ có sự am hiểu thị trường thế giới và tạo dựng nhiều mối liên kết chặt chẽ với các đối tác.

Thi công dự án nội thất
Những thuận lợi đó giúp Siêu Chung Kỳ có nguồn cung dồi dào các sản phẩm đồ gỗ, vật liệu cao cấp, đáp ứng các yêu cầu phức tạ và đa dạng trên nhiều công trình khác nhau.

thi công dự án nội thất Các dự án Siêu Chung Kỳ đã hoàn thành thường được đánh giá rất cao từ các khách hàng trong lĩnh vực trung tâm trụ sở, khách sạn resort, ngân hàng doanh nghiệp, nhà ở chung cư biệt thự, nhà hàng cafe club, showroom, y tế, giáo dục.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ bắt đầu từ khâu tư vấn thiết kế, thi công dự án đến hoàn thiện công trình.

Đăng ký tham quan hội chợ triễn lãm Vifa Gu 2019Vifa Expo 2020Vifa Home 2019