Gạch ốp lát - gạch lát nền nổi tiếng Italy - CASAGRANDA nhà phân phối gạch hàng đầu VN

Sự Kiện | 25. 04. 2019

Gạch ốp lát – gạch lát nền nổi tiếng Italy – CASAGRANDA nhà phân phối gạch hàng đầu VN

Gạch ốp lát – gạch lát nền nổi tiếng Italy – CASAGRANDA nhà phân phối gạch hàng đầu VN

Casagranda Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát Italy.

Gạch ốp lát - gạch lát nền nổi tiếng Italy - CASAGRANDA nhà phân phối gạch hàng đầu VN Nắm bắt được nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, đòi hỏi sử dụng những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và thân thiện với người sử dụng, chúng tôi đã nhập khẩu và đưa sản phẩm gạch lát nền Ý, gạch chất lượng châu Âu vào với thị trường Việt Nam để giải quyết được những nhu cầu ngày càng cao của lĩnh vực xây dựng. Với sự năng nổ, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cam kết sự hài lòng của khách hàng khi đến với Casagranda.

Gạch ốp lát - gạch lát nền nổi tiếng Italy - CASAGRANDA nhà phân phối gạch hàng đầu VNSự phát triển không ngừng của đời sống, nhu cầu về nhà ở, biệt thự và căn hộ cao cấp dần trở thành một xu hướng, mối quan tâm đặc biệt. Casagranda mang đến VIFA GU các giải pháp cho công trình kiến trúc, phân phối vật liệu phân khúc cao cấp. Casagranda phân phối độc quyền tại Việt Nam 3 thương hiệu lớn của Ý: Casalgrande Padana, Marier và Del Conca. Về nội thất, Casa Granda phân phối độc quyền cho Arredoclassic và các mặt hàng thiết bị vệ sinh của Flaminia, đèn Euroluce.
Không dừng lại ở việc cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất, thiết bị vệ sinh, Casa Granda sẽ hướng đến cung cấp giải pháp về kiến trúc.

Gạch ốp lát - gạch lát nền nổi tiếng Italy - CASAGRANDA nhà phân phối gạch hàng đầu VN

Casagranda sẽ giúp bạn có được sự tư vấn tuyệt vời về các mẫu thiết kế đẹp, sang trọng và hoàn thiện chúng bởi những vật liệu tương xứng.

Đăng ký tham quan hội chợ triễn lãm Vifa Gu 2019Vifa Expo 2020Vifa Home 2019