Giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ - gạch - thiết bị phòng tắm

Bài Viết | 09. 04. 2019

Giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ – gạch – thiết bị phòng tắm – Vietceramics

Giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ – gạch – thiết bị phòng tắm

Nhà cung cấp Vietceramics tạo ra những thiết kế mang những nét rất riêng biệt và sang trọng bằng cách tối ưu những giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ – gạch – thiết bị phòng tắm cao cấp nhập khẩu từ Ý và các nước châu âu khác.

Giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ - gạch - thiết bị phòng tắmVietceramics là một trong 2 đơn vị có diện tích trưng bày lớn nhất với 225m2 tại Vifa Gu 2019 diễn ra từ ngày 16 – 19/05/2019 tại SECC (trung tâm triễn lãm quận 7), đồng thời là nhà tài trợ bạc cho triển lãm. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn nội thất sang trọng mang phong cách Ý từ GESSI – Thương hiệu hàng đầu trong xu hướng sử dụng kỹ thuật cao với tác động môi trường thấp, đem lại chất lượng sản phẩm uy tín.

Giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ - gạch - thiết bị phòng tắmGESSI mang đậm triết lý “Made in Italy” với các sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. 3 bộ sưu tập mà Vietceramics sẽ trình làng tại VIFA Gu lần này là: GESSI Cono, GESSI 316 và GESSI Goccia. Nếu bạn đam mê thiết bị phòng tắm hoặc đang tìm kiếm một giải pháp cho không gian này của gia đình, không thể không ghé gian hàng của Vietceramics để tham khảo.

Giải pháp không gian nội thất từ sàn gỗ - gạch - thiết bị phòng tắmVietceramics còn trưng bày phong cách và chất lượng Atlas Concorde – thương hiệu chuẩn mực về giải pháp gạch ốp lát cho các bề mặt với kỹ thuật tiên tiến và độ thẩm mỹ cao.

Không gian của Vietceramics tại VIFA Gu còn đủ chỗ cho khoảng 40 khách mời đến giam dự 2 talkshow về xu hướng nội thất phòng tắm và phong cách thiết kế Ý do diễn giả đến từ GESSI và Atlas Concorde trình bày.

Đăng ký tham quan hội chợ triễn lãm Vifa Gu 2019Vifa Expo 2020Vifa Home 2019

Mây Mây