Nội thất mang đậm phong cách Ý được tạo bởi Itadecor

Bài Viết | 10. 04. 2019

Nội thất mang đậm phong cách Ý được tạo bởi Itadecor

Nội thất mang đậm phong cách ý được tạo bởi Itadecor

Nét kiến trúc đặc biệt không quá cầu kỳ và tiểu tiết tạo ra những không gian thoáng, rộng rãi, đón nhận được trọn ánh sáng kết hợp với những sản phẩm nội thất được thiết kế tinh tế, tối giản, sang trọng. Đó chính là không gian nội thất mang đậm phong cách ý được tạo bởi Itadecor.

Nội thất mang đậm phong cách Ý được tạo bởi ItadecorĐẳng cấp, sang trọng và tinh tế là những ngôn từ dùng để lột tả nét đẹp tuyệt vời của nội thất Ý.
Từ lâu, Ý đã là cái nôi nghệ thuật hội họa và kiến trúc phong cách Ý đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay.

Nội thất mang đậm phong cách Ý được tạo bởi Itadecor
Bằng những tâm huyết, với bàn tay khéo léo của người thợ Việt, THIẾT MỘC để tạo ra thương hiệu ITADECOR mang trên mình sứ mệnh đem lại sự thỏa mãn cho bất kỳ ai đều có thể sở hữu với chi phí cạnh tranh nhất so với các thương hiệu ngoại nhập.
ITADECOR mong muốn tái hiện nét đẹp kết hợp giữa vật liệu cao cấp và đường nét hoàn mỹ thông qua các sản phẩm nội thất. Chất lượng và sự tinh tế là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu ITADECOR. Sự lựa chọn phong cách Ý không chỉ nói lên đẳng cấp mà còn cho thấy phong cách riêng của người sở hữu. Con đường nghệ thuật luôn là con đường bất tận

thiet moc 20 nam

Nhân kỷ niệm 20 năm , cty Thiết Mộc có rất nhiều chương trình tri ân hấp dẫn đến khách hàng, với phần quà trị giá từ 4,2 triệu đến 18,5 triệu. Xem thêm chi tiết chương trình

Đăng ký tham quan hội chợ triễn lãm Vifa Gu 2019Vifa Expo 2020Vifa Home 2019