Nội thất phòng khách

Bài Viết | 10. 04. 2019

Nội thất phòng khách sang trọng, tinh tế, ấm cúng – Nhaxinh.com

Nội thất phòng khách sang trọng, tinh tế, ấm cúng

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Những mẫu nội thất phòng khách sang trọng, tinh tế, ấm cúng được Nhà Xinh thiết kế và sắp đặt sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để có một không gian như ý.

Nội thất phòng kháchNhà Xinh đã tạo ra những gu thẩm mỹ rất riêng biệt cho mỗi yêu cầu của gia chủ dựa trên những tiêu chuẩn rất khắt khe:

  1. Tiêu chuẩn về phong thủy: sắp xếp đồ đạc, nội thất, vật trang trí, hướng cửa,… hợp với tuổi gia chủ và điều kiện thực tế tại khu vực đó. Chú trọng rất nhiều vào ánh sáng bằng để căn phòng luôn ấm áp, sáng, thoải mái. Nội thất không dùng những vật có góc cạnh quá nhọn mà thay vào đó là những đường cong mềm mại, tạo sự ấm cúng cho không gian. Riêng bộ sofa luôn đặt sát vách tường để tạo sự vững chắc và cảm giác an toàn. Tránh đặt sofa tại lối đi vì gây mất cân bằng âm dương dẫn đến gia đình ko hòa thuận.
  2. Tiêu chuẩn về màu sắc: Gam màu trẻ trung tươi sáng thường được áp dụng cho thiết kế hiện đai. Gam màu trầm ấm sang trọng thường được dùng cho phong cách cổ điển.
  3. Về không gian: bố cục hợp lý các đồ dùng, tránh đặt quá nhiều đồ tạo cảm giác chật chội, không thoải mái

Một số mẫu nội thất phòng khách Nhà Xinh đã thiết kế và lắp đặt:

Nội thất phòng khách

Đăng ký tham quan hội chợ triễn lãm Vifa Gu 2019Vifa Expo 2020Vifa Home 2019